Thông tin về Chuyển phát nhanh DHL.

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL phổ biến.

Chuyển phát nhanh DHL cung cấp đa dạng các Dịch vụ – từ vận chuyển hàng gấp, vận chuyển theo yêu cầu và tùy chỉnh vận đơn đến vận chuyển tiết kiệm vì môi trường.

DHL Express Worldwide

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express Worldwide phổ biến trên toàn cầu của DHL cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi bất kì nơi đâu trên toàn thế giới vào cuối ngày làm việc kế tiếp đối với các gói hàng lên tới 70kg và các lô hàng lên tới 1.000kg.

Đây được xem là dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy và nhanh chóng tới các điểm trên toàn cầu thông qua mạng lưới tích hợp chất lượng hơn bất kì công ty chuyển phát nhanh nào khác.

DHL Express 12:00

Với dịch vụ DHL Express 12:00, Quý Khách sẽ nhận được hàng hóa trước 12 giờ trưa vào ngày làm việc kế tiếp. Dịch vụ DHL Express 12:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và cho phép vận chuyển các gói hàng có trọng lượng lớn hơn lên tới 70kg hoặc 300kg một lô hàng.

DHL Express 9:00 (10:30 tới Mỹ)

Dịch vụ Ấn Định Thời Gian chuyển phát cao cấp của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng tận nơi trước 9h sáng (10h30 tới Mỹ) trên các tuyến đường được cam kết chuyển đúng vào ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc thứ hai. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 được cung cấp tại hầu hết các trung tâm tài chính tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và phù hợp với các gói hàng lên tới 30kg cũng như các lô hàng vận chuyển lên tới 300kg.

Thế mạnh của dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, có 5 ưu điểm nổi trội và được khách hàng đánh giá cao nhất.

Tiết kiệm thời gian

Đúng như tên gọi, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát dẫn đầu thế giới về thời gian vận chuyển. Bạn có thể vận chuyển kiện hàng đến mọi nơi trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ vận chuyển nhanh DHL. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển nhanh DHL cung cấp rất nhiều gói vận chuyển nhanh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian như DHL Express 12:00 (giao trước 12h), DHL Express 9:00 (giao trước 9h),…

Cung cấp nhiều giải pháp chuyển phát nhanh

Đội ngũ nhân viên phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn tìm tòi và phát triển thêm các phương án, giải pháp chuyển phát nhanh phù hợp với một số nhu cầu cá biệt của khách hàng. Vì vậy, khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

Mạng lưới trải rộng khắp thế giới, đầy đủ công cụ hỗ trợ

Đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã len lỏi đến từng ngóc ngách trên khắp thế giới với hơn 6.500 văn phòng giao dịch và hơn 450 kho hàng. Bên cạnh đó, DHL còn sở hữu đến 76.200 phương tiện vận chuyển, bao gồm xe do DHL sở hữu chính thức và thuê lại của các đơn vị khác.

Ngoài ra, DHL còn sở hữu riêng một hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa có tên European Air Transport. Hiện tại, European Air Transport đang hoạt động tại sân bay Brussels và Zaventem, Bỉ. Nhờ đó, mọi hàng hóa và thư từ, kiện hàng được gửi đi với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn được vận chuyển theo nhiều nhiều phương tiện, hình thức khác nhau.

Chất lượng dịch vụ số 1 thế giới

Hiện tại, DHL chính là công ty dẫn đầu thế giới về các dịch vụ vận chuyển nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh DHL nói riêng. DHL luôn rõ ràng và thận trọng trong khâu thiết kế, tổ chức và vận hành dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Với tinh thần cầu tiến, tư duy cởi mở, không ngại học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã từng bước trở thành dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu như hiện nay. Một điểm nổi bật khác của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính là thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên.

Nhân viên làm việc tại DHL luôn có trình độ chuyên môn cao, làm việc với thái độ cởi mở, sáng tạo không ngừng để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chuẩn chất lượng quốc tế.

Nền tảng thương mại, thuận tiện hơn khi theo dõi đơn hàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn có thể theo dõi đơn hàng và xem thêm các thông tin bạn cần trên các nền tảng thương mại hiện đại. Hiện tại, bạn có thể truy cập vào website chính thức của DHL hoặc tải ứng dụng DHL về điện thoại để theo dõi đơn hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm văn phòng DHL gần nhất, cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ, biểu phí,… với website hoặc ứng dụng DHL.

Gửi Chuyển phát nhanh DHL qua EBS Logistics - An toàn, hiệu quả, tiết kiệm tới 40% cước phí.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cách để sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL như gửi trực tiếp tại hãng hoặc gửi qua một công ty chuyển phát nhanh khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn dịch vụ phù hợp, tối ưu và tiết kiệm. Việc không có kinh nghiệm và am hiểu rõ về dịch vụ có thể sẽ khiến cho bạn gửi hàng rất khó khăn và tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn hay lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp như EBS Logistics để được hỗ trợ và gửi hàng. Bạn không cần phải lo lắng về mặt chất lượng bởi DHL là dịch vụ toàn cầu, bạn gửi trực tiếp tại hãng hoặc bất kỳ đâu thì chất lượng vận chuyển cũng đều như nhau. Chỉ khác về năng lực hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi gửi hàng và giá cước.

EBS Logistics có nhiều lợi thế về kinh nghiệm và khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tối ưu. Với vị thế là một trong những công ty chuyển phát nhanh phân phối dịch vụ của DHL hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhất 40% so với chi phí mà bạn phải trả khi bạn gửi trực tiếp tại DHL.

Dịch vụ & Tin tức mới