Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

 

Gửi tổ Yến đi Trung Quốc

Gửi tổ Yến đi Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo hàng đầu Việt Nam. Nhận gửi được các loại tổ yến thô, yến tinh, nước yến. Thời gian vận chuyển nhanh, hỗ trợ đóng gói an toàn. Không hạn chế số lượng và trọng lượng hàng gửi. Có dịch vụ bảo hiểm cho hàng gửi.

Gửi tổ Yến đi Trung Quốc uy tín

Tổ yến là một loại thực phẩm rất quý và có giá trị kinh tế cao. Rất nhiều khách hàng ở Việt Nam thường mua tổ yến và gửi đi Trung Quốc để làm quà tặng cho đối tác hoặc người thân. Khách du lịch Trung Quốc cũng thường mua với số lượng lớn tổ yến chuyển về trước theo đường chuyển phát nhanh. Ngoài ra cũng có rất nhiều công ty ở Việt Nam bán online cho các khách hàng ở Trung Quốc.

Trung Quốc có những quy định rất khắt khe với loại hàng tổ yến khi nhập khẩu vào, nếu không có kinh nghiệm thì hàng sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay tại cửa khẩu đồng thời phạt rất nặng đối với công ty vận chuyển. Chuyển phát nhanh quốc tế EBS có mạng lưới vận chuyển chuyên biệt và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng tổ yến đi Trung Quốc. Chúng tôi đã vận chuyển thành công cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam.

  • Gửi tổ yến thô, tổ yến tinh đi Trung Quốc.
  • Gửi yến sào và các sản phẩm từ tổ yến đi Trung Quốc.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thời gian vận chuyển nhanh.
  • Cước phí cạnh tranh nhất.
  • Có dịch vụ bảo hiểm cho tổ yến.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo

Thực tế gửi tổ yến đi Trung Quốc rất khó khăn bởi đây là mặt hàng hạn chế vận chuyển. Các công ty vận chuyển khác đều từ chối nhận hoặc nhận với cước phí rất cao và thời gian vận chuyển lâu đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Là nhà vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam - Trung Quốc lâu năm nên chúng tôi hiểu rõ những vấn đề liên quan đến vận chuyển mặt hàng tổ Yến. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ những vấn đề liên quan, thảo luận và phối hợp với các đối tác vận chuyển để hoàn thiện dịch vụ ở mức tối ưu nhất. Hiện nay, tỷ lệ gửi thành công mặt hàng tổ yến của chúng tôi là khoảng 98%.

Những lưu ý khi gửi tổ yến đi Trung Quốc

Tổ yến là hàng hóa giá trị cao và dễ vỡ nên khách hàng cần lưu ý những thông tin quan trọng sau đây.

  1. Đóng gói: bên trong nên đóng gói vào túi bóng hút chân không, mỗi túi 100gram, xếp gọn gàng và cẩn thận vào thùng xốp cứng có kích cỡ phù hợp; bên ngoài đóng vào thùng carton và cuốn màng chít PE. Lưu ý, xếp từng túi yến vừa khít, không chèn ép hoặc đè nén.
  2. Cân đo và tính cước: cước phí gửi tổ yến đi Trung Quốc được tính theo trọng lượng hoặc khối lượng quy đổi từ thể tích (dài x rộng x cao)cm/6000 tùy theo cái nào lớn hơn.
  3. Dịch vụ khai giá/Bảo hiểm: chỉ bảo hiểm với trường hợp hàng bị mất mát/thất lạc một phần hoặc hoàn toàn. Khách hàng nên sử dụng thêm dịch vụ này để bảo toàn hàng hóa trong những trường rủi ro xảy ra.
  4. Tất cả hàng gửi đều được tập hợp và gửi đi từ đầu Hà Nội, hàng ở HCM hoặc tỉnh thành khác để được chúng tôi nhận qua đại lý trung gian.

Khách hàng có nhu cầu gửi tổ yến đi Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345