Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

 

Gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ Gửi hàng đi Quảng Châu - Trung Quốc chuyên nghiệp, đảm bảo, giá rẻ. Gửi được hầu hết các loại hàng như chất lỏng, chất bột, tổ yến, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, thuốc... Nhận và giao hàng tận nơi sau 2 - 3 ngày làm việc, có bảo hiểm hàng gửi.

Gửi hàng đi Quảng châu uy tín

Tại Việt Nam, khách hàng có nhiều lựa chọn dịch vụ để gửi hàng đi Quảng Châu - Trung Quốc theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Tùy từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu - Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và hệ thống mạng lưới đối tác uy tín chúng tôi sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. EBS có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, am hiểu sâu sắc và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

EBS có quan điểm làm việc rõ ràng và minh bạch, mọi thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho người gửi.

Các dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu

EBS cung cấp nhiều lựa chọn gửi hàng đi Quảng Châu:

  1. Gửi hàng đi Quảng Châu theo đường chuyển phát nhanh chính ngạch: lô hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu và bay thẳng từ Việt Nam đến các cửa khẩu nhập khẩu tại Trung Quốc để làm thủ tục thông quan nhập khẩu.
  2. Gửi hàng đi Quảng Châu theo đường tiểu ngạch: lô hàng sẽ được tập kết tại Hà Nội và vận chuyển xuất khẩu sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu nào?

Khách hàng căn cứ theo quy mô và yêu cầu giao thương giữa người gửi và người nhận để lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp. Khi tư vấn gửi hàng chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ để giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Khách hàng cũng có thể theo các gợi ý sau đây để lựa chọn dịch vụ cần gửi:

Gửi hàng đi Quảng Châu theo đường chính ngạch khi:

  • Là lô hàng gửi giữa các tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế lớn cần hồ sơ và chứng từ Hải quan xuất nhập khẩu.
  • Khách hàng có đủ điều kiện xuất và nhập khẩu lô hàng.
  • Cần giao hàng nhanh, không có rủi ro.

Gửi hàng đi Quảng Châu theo đường tiểu ngạch khi:

  • Lô hàng nhỏ lẻ gửi giữa các cá nhân với nhau.
  • Lô hàng gửi phi thương mại, không cần hồ sơ chứng từ Hải quan XNK.
  • Lô hàng nhạy cảm dạng chất bột, chất lỏng...
  • Lô hàng dạng nhập khẩu có điều kiện khó thông quan khi gửi chính ngạch.

Đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu chính ngạch

Đây là dịch vụ gửi hàng quốc tế hợp pháp được pháp luật bảo hộ và hạn chế tối da rủi ro trong quá trình vận chuyển. Phương thức vận chuyển đa dạng (đường không, đường biển, đường bộ) và chủ yếu được cung ứng bởi các công ty vận chuyển uy tín nhất nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về thời gian, an toàn và hỗ trợ rất chuyên nghiệp.

Điểm hạn chế duy nhất của hình thức này là lô hàng phải được xử lý thông quan xuất nhập khẩu theo đúng quy định của luật pháp nước xuất và nước nhập. Khách hàng phải có nhân viên xuất nhập khẩu chuyên trách để kết hợp xử lý các vấn đề liên quan đến thông quan xuất nhập khẩu.

Đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu tiểu ngạch

Gửi hàng đi Quảng Châu theo đường tiểu ngạch được pháp luật công nhận và không phải là hình thức gửi hàng bất hợp pháp. Hình thức gửi hàng này phù hợp cho một bộ phận lớn khách hàng có nhu cầu giao thương nhỏ lẻ giữa hai nước bởi có đặc điểm nhanh, đơn giản, chi phí rẻ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345