Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

EBS Express - dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất. Thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo và có bảo hiểm hàng gửi. Gửi được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó như tổ yến, chất lỏng, chất bột, rượu... Hỗ trợ nhận hàng và giao tận nơi.

EBS Express - dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất. Thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo và có bảo hiểm hàng gửi. Gửi được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó như tổ yến, chất lỏng, chất bột, rượu... Hỗ trợ nhận hàng và giao tận nơi.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc có thể qua nhiều con đường khác nhau như đường hàng không, đường bộ, đường biển và tàu hỏa. Tùy theo đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hiện nay, dịch vụ phổ biến nhất đối với những lô hàng nhỏ lẻ hoặc lô hàng cần giao nhanh là đi theo đường chuyển phát nhanh.

Tại Việt Nam, EBS là công ty hàng đầu hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Dịch vụ của chúng tôi đã được nghiên cứu hoàn thiện và tối ưu nhất phù hợp cho mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dựa trên từng nhu cầu vận chuyển cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho khách lựa chọn dịch vụ phù hợp:

  • Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc theo đường chính ngạch: kết nối trực tiếp qua các hãng vận chuyển DHL, UPS, TNT, FEDEX, SF.
  • Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc theo đường tiểu ngạch: qua đối tác SF, ZTO...

Cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Tùy vào nhu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ với chi phí tốt nhất. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi theo đường tiểu ngạch thì giá cước thường thấp hơn tới 60% so với giá cước của các dịch vụ của DHL, UPS, TNT hoặc Fedex.

Những mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

EBS nhận gửi tất cả các mặt hàng đi Trung Quốc trừ các loại hàng cấm, hàng quá nhạy cảm (như chất bột màu trắng).

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được đặc thù của lĩnh vực vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc. Mục đích cuối cùng của các khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc là vận chuyển nhanh, an toàn, đảm bảo và hỗ trợ xử lý được hầu hết các vấn đề phát sinh.

EBS Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam có nhiều kinh nghiệm thực tế và đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

  • Kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên sâu.
  • Thời gian vận chuyển nhanh.
  • Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói an toàn.
  • Gửi được cả những mặt hàng khó.
  • Bảo hiểm cho lô hàng gửi.
  • Xử lý được hầu hết các vấn đề phát sinh.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345