Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS cung cấp dịch vụ gửi tài liệu và hàng hóa đến mọi nơi trên toàn cầu trong khoảng từ 2 - 4 ngày làm việc. Chúng tôi là đại lý phân phối dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất thế giới. Năng lực và sự am hiểu sâu sắc dịch vụ sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo tối ưu trong từng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS cung cấp dịch vụ gửi tài liệu và hàng hóa đến mọi nơi trên toàn cầu trong khoảng từ 2 - 4 ngày làm việc. Chúng tôi là đại lý phân phối dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất thế giới. Năng lực và sự am hiểu sâu sắc dịch vụ sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo tối ưu trong từng dịch vụ.

Vận chuyển hàng quốc tế hiện nay chứng kiến sự bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt bởi các công ty trong nước cũng như các hãng vận chuyển lớn. Việc gửi tài liệu hoặc hàng hóa đi quốc tế giờ đây rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ tốt, chăm sóc tận tình và giá cước cạnh tranh từ các nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị vận chuyển để gửi hàng.

Tuy nhiên, khách hàng cần phải thông thái để đánh giá đúng và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình. Đánh giá được dịch vụ tốt nhất cần phải dựa trên nhiều yếu tố và do những người làm dịch vụ nhiều kinh nghiệm tư vấn. Với phương châm làm việc "Minh bạch" nên khi khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn tận tình và chọn được dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất phải được đánh giá dựa trên những lô hàng cụ thể:

  • Đặc tính của hàng gửi: loại hàng (thông thường, chất lỏng, chất bột, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm), đặc điểm (thông thường, dễ vỡ).
  • Thông tin của lô hàng: số lượng, trọng lượng, trị giá hàng.
  • Mục đích và pháp nhân của người nhận: gửi phi mậu dịch (quà tặng, hàng mẫu) hoặc gửi mậu dịch (buôn bán).
  • Yêu cầu của người gửi về thời gian và giá cước: cần gửi nhanh hoặc cần cước phí thấp nhất.

Dựa trên những thông tin trên chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện và tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt ưu nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế tối ưu nhất.

EBS Express hoạt động trên mô hình đối tác và đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất. Mỗi hãng dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dựa trên đặc điểm của mỗi lô hàng chúng tôi sẽ lựa chọn kết nối với một hãng dịch vụ tối ưu nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế là một hình thức xuất nhập khẩu vận chuyển qua đường hàng không. Lô hàng phải đáp ứng được các quy định về xuất khẩu của cơ quan Hải quan và các quy định về an ninh an toàn hàng không của An ninh hàng không. Mỗi lô hàng yêu cầu rất nhiều chứng từ khác nhau, khách hàng thường rất bối rối và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị chứng từ. Nhưng nếu khách hàng đến với dịch vụ của EBS Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ các khâu chuẩn bị chứng từ và đại diện thông quan xuất khẩu với cơ quan Hải quan và An ninh hàng không.

Các loại hàng thuộc dạng khó gửi như: thực phẩm, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, mỹ phẩm, tinh dầu, hóa chất, chất bột, quặng... đòi hỏi người gửi hoặc đơn vị vận chuyển cần có rất nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý thì lô hàng mới gửi được thành công và an toàn. EBS Express là một trong số rất ít công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên xử lý và gửi được thành công các loại hàng khó (trừ hàng dễ cháy nổ, hàng cấm).

Chuyển phát nhanh quốc tế giá cạnh tranh

Cước phí vận chuyển của EBS Express không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng là mức giá cước hợp lý nhất so với dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: tại sao giá cước các bên lại khác nhau hoặc tại sao giá cước của chúng tôi lại cao hơn của bên khác? Chúng tôi luôn thẳng thắn nói với khách hàng rằng: chúng tôi vừa là người kinh doanh và cũng vừa là người gửi hàng nên luôn hiểu và biết điều đó. Nếu chỉ quan tâm đến giá thì chúng tôi có thể có giá rẻ tương đương hoặc thấp hơn. Nhưng cái quan trọng mà chúng tôi quan tâm là gửi và phát thành công lô hàng với thời gian nhanh nhất, đơn giản nhất và tổng chi phí tiết kiệm nhất. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi sẽ phải cần nhiều thời gian và nhân lực hơn để xử lý.

Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sử dụng giải pháp vận chuyển của chúng tôi luôn là tối ưu và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345