Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

Nhận gửi hàng chất bột đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất. Gửi được hầu hết các loại hàng chất bột (không phải hàng dễ cháy nổ, hàng cấm). Hỗ trợ tạo MSDS và thông quan hàng xuất khẩu. Kết nối theo dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi sau 2-4 ngày làm việc.

Nhận gửi hàng chất bột đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất. Gửi được hầu hết các loại hàng chất bột (không phải hàng dễ cháy nổ, hàng cấm). Hỗ trợ tạo MSDS và thông quan hàng xuất khẩu. Kết nối theo dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi sau 2-4 ngày làm việc.

Gửi hàng chất bột đi quốc tế

Các loại hàng dạng chất bột thuộc nhóm hàng nhạy cảm rất khó gửi đi quốc tế qua các kênh chuyển phát nhanh thông thường. Để gửi được những mặt hàng dạng chất bột đi quốc tế thì người gửi phải có đầy đủ hồ sơ chứng từ và tài liệu liên quan đến lô hàng để chứng minh với cơ quan Hải quan, An nhinh hàng không rằng lô hàng không có chứa các chất cấm hoặc dễ cháy nổ bên trong. Ngoại trừ các công ty sản xuất hoặc kinh doanh có bộ phận xuất nhập khẩu chuyên nghiệp thì hầu hết các công ty hoặc cá nhân khác đều gặp rất nhiều khó khăn khi gửi hàng và phần lớn là bị từ chối gửi hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một công ty uy tín trải qua nhiều năm kinh nghiệm có thể gửi thành công hầu hết các loại hàng dạng chất bột (ngoại trừ chất cấm) đi quốc tế. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp đạt tỷ lệ xuất khẩu thành công lên tới 99%. Giải pháp của chúng tôi rất đáng tin cậy bởi được xây dựng dựa trên sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm từ thực tiễn.

Chúng tôi gửi thành công hầu hết các loại hàng dạng chất bột:

  • Mỹ phẩm dạng bột (phấn, bột mặt nạ, bột tắm trắng...);
  • Hóa chất dạng bột;
  • Chế phẩm sinh học dạng bột (men si vinh, inulin...);
  • Thuốc dạng bột (thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y);
  • Khoáng sản dạng bột (đất, cát, vôi, quặng sắt, quặng thiếc...);
  • Vật liệu xây dựng dạng bột (xi mặng, thạch cao, clinker...);
  • Bột ngũ cốc (bột mỳ, bột gạo, bột đậu, bột ngô, bột sắn dây...);

Tham khảo thêm tại: => Gửi hàng chất bột

Gửi hàng chất bột đi quốc tế tốt nhất

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt sẽ luôn có giải pháp phù hợp với các loại hàng chất bột. Chúng tôi có thể khẳng định ngoại trừ các loại hàng nguy hiểm, dễ cháy nổ, hàng cấm... thì chúng tôi đều có thể xử lý gửi đi thành công cho khách hàng.

EBS sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng các thủ tục gửi hàng như:

  • Tạo MSDS.
  • Kê khai chứng từ xuất khẩu.
  • Đại diện trình báo và làm thủ tục hải quan xuất khẩu.

EBS cam kết nếu không xuất khẩu thành công ra khỏi cửa khẩu Việt Nam thì sẽ hoàn lại toàn bộ hàng gửi và 100% cước phí đã thu.

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng chất bột đi quốc tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345