Gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế

Dịch vụ gửi khẩu trang vải và khẩu trang y tế đi quốc tế. Giao đến mọi địa chỉ ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc.

Gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi quốc tế

Cả thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn dịch COVID-19. Khẩu trang vải và khẩu trang y tế là thiết bị bảo hộ vô cùng quan trọng và cần thiết để phòng tránh dịch COVID-19. Nhu cầu xuất khẩu hoặc gửi cho người thân từ Việt Nam đi là rất lớn. Một số thị trường gửi khẩu trang chính như:

  • Mỹ, Canada, Mexico.
  • Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Nauy...
  • Úc và New Zealand.
  • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore.

Chúng tôi là chuyên gia gửi hàng khẩu trang đi quốc tế

Khẩu trang vải và khẩu trang y tế là mặt hàng vô cùng quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay. Chính phủ một mặt tạo điều kiện xuất khẩu nhưng cũng đặt ra nhiều thủ tục để phục vụ cho nhu cầu phòng chống dịch bệnh trong nước. Với các doanh nghiệp mới xuất khẩu hoặc cá nhân không am hiểu thủ tục gửi hàng thì việc xuất khẩu hàng khẩu trang là rất khó khăn.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi có bộ phận chuyên trách về thủ tục xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xuất khẩu khẩu trang đi quốc tế. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, cước phí vận chuyển cạnh tranh.

gửi khẩu trang y tế đi quốc tế

Hướng dẫn gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi quốc tế

Khẩu trang y tế có đặc điểm là nhẹ, kích thước công kềnh. Khách hàng lưu ý theo hướng dẫn sau đây để gửi hàng được thuận lợi nhất.

  1. Lựa chọn hàng gửi: cần phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, có chứng nhận lưu hành tự do. Nếu gửi số lượng lớn vào Mỹ, Canada cần có FDA. Và gửi vào Châu Âu cần có CE.
  2. Đóng gói gọn gàng, đúng quy chuẩn. Có thể đóng vào túi bóng hút chân không để giảm thể tích và tiết kiệm cước phí.
  3. Cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi hỗ trợ mở tờ khai Hải quan.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi khẩu trang đi quốc tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất./.