Gửi thuốc đi quốc tế

Nhận gửi các loại hàng thuốc đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo. Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y. Giao hàng tận nơi sau 5 - 7 ngày làm việc.

Gửi thuốc tây đi quốc tế

Thuốc là nhóm hàng đặc biệt chịu sự quản lý nghiêm ngặt bởi cơ quan chính phủ các nước thông qua các quy định về xuất nhập khẩu rất phức tạp. Gửi hàng thuốc từ Việt Nam đi quốc tế không đơn giản giống như những loại hàng hóa thông thường khác. Người gửi hàng phải tuân thủ nhiều quy định của Hải quan thì mới được phép xuất khẩu đi.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một trong số ít các công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam có thể gửi mặt hàng thuốc đi ra nước ngoài. Tùy theo từng loại thuốc chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp gửi tối ưu cho khách hàng.

Hướng dẫn gửi hàng thuốc đi quốc tế

Tùy theo từng loại thuốc sẽ có những quy định khác nhau. Người gửi hàng cần tuân theo thủ đầy đủ những hướng dẫn sau để lô hàng được gửi đi thuận lợi nhất.

1. Với hàng thuốc tây:

  • Sản phẩm phải là của các nhà sản xuất thuốc được cấp phép sản xuất và lưu hành tự do.
  • Phải còn nguyên vỉ (với hàng thuốc đóng dạng vỉ) hoặc nguyên chai, đủ bao bì nhãn mác của nhà sản xuất.
  • Không được gửi các loại thuốc gây mê, thuốc có thành phần cấm, chất gây nghiện.

2. Thuốc bắc, thuốc nam dạng thảo dược:

  • Phải được phơi khô hoặc sấy khô.
  • Không có côn trùng, mối mọt, nấm mốc.
  • Có bao bì nhãn mác ghi rõ thành phần.
  • Có chứng thư kiểm dịch thực vật.

EBS Express - đối tác vận chuyển thuốc đi quốc tế uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã xây dựng được dịch vụ gửi thuốc đi quốc tế đạt tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ được hầu hết các vấn đề liên quan đến dịch vụ để đảm bảo lô hàng thuốc gặp ít rủi ro nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi thuốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất./.