Gửi hàng thực phẩm đi quốc tế

Gửi các loại thực phẩm đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo. Hỗ trợ các thủ tục gửi hàng, giao hàng tận nơi sau 4 - 6 ngày làm việc.

Gửi hàng thực phẩm khô đi quốc tế

Chúng tôi nhận gửi các loại hàng thực phẩm khô, không chứa thịt đi quốc tế như: bánh kẹo, mỳ tôm, miến, đậu, đỗ, gạo... Hỗ trợ đóng gói, nhận hàng tận nơi và các thủ tục xuất khẩu hàng thành công. Giao hàng tận nơi đến mọi địa chỉ trên toàn cầu.

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi quốc tế uy tín

Hàng thực phẩm là hàng rất khó gửi bởi phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt của các cơ quan chính quyền. Để gửi hàng thực phẩm an toàn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm xử lý của đơn vị vận chuyển.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ gửi hàng cho quý khách hàng. Dựa trên tinh thần làm việc nhất quán "minh bạch - có trách nhiệm" chúng tôi sẽ cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất.

gửi hàng thực phẩm đi quốc tế

Một số lưu ý khi gửi hàng thực phẩm

Để đảm bảo lô hàng thực phẩm được giao nhận thuận lợi và giảm thiểu tối đa rủi ro, khách hàng cần lưu ý những nội dung quan trọng sau:

  • Không được chứa các thành phần làm từ thịt, trứng, sữa.
  • Có đầy đủ bao bì, nhãn mác hợp lệ và còn hạn sử dụng.
  • Đảm bảo chất lượng, không bị nấm mốc, côn trùng, ôi thiu...
  • Không chứa các chất cấm, hóa chất bảo quản.
  • Hàng cần được đóng gói an toàn để tránh hư hỏng, vỡ nát.
  • Chuẩn bị đầy đủ chứng từ xuất khẩu cần thiết như: giấy chứng thư kiểm dịch động/thực vật, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng thực phẩm đi quốc tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.