Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

 

Vận chuyển quốc tế hàng khó

Dịch vụ vận chuyển các loại hàng khó đi quốc tế uy tín và duy nhất tại Việt Nam. Hàng được gửi đi theo các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo thời gian giao nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất. Dịch vụ đặc biệt gửi các hàng khó như chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm...

Rất nhiều khách hàng bao gồm cả các công ty chuyển phát nhanh khác liên hệ với chúng tôi hỏi có nhận gửi các loại hàng của họ hay không? Bởi họ đã đi gửi ở tất cả các dịch vụ khác đều không được. Lý do chung họ bị từ chối gửi là bởi hàng nhạy cảm, hàng nguy hiểm hoặc không đủ chứng từ gửi hàng. Nhưng đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng khó đi quốc tế.

Hàng khó gửi được hiểu là những mặt hàng có đặc tính nhạy cảm, nguy hiểm như ở dạng bột, dạng lỏng, kem... mà có thể tiềm ẩn nguy cơ chứa lẫn các chất cấm hoặc chất nguy hiểm dễ gây cháy nổ hoặc gây thương tích cho người vận chuyển. Chúng tôi từ chối cung cấp dịch vụ cho các loại hàng có thành phần là chất cấm hoặc nguy hiểm, chất dễ cháy nổ, dễ gây bỏng.

Vận chuyển các loại hàng khó đi quốc tế đòi hỏi rất nhiều thủ tục và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ phía cơ quan chính quyền. Các công ty vận chuyển khác từ chối nhận hàng bởi họ không có kinh nghiệm và kiến thức để xử lý lô hàng.

EBS Express có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ gửi hàng đi quốc tế. Chúng tôi có khả năng xử lý gửi thành công tất cả các loại hàng khó gửi, hàng nhạy cảm, ngoại trừ hàng cấm và hàng nguy hiểm.

Vận chuyển hàng khó dạng chất lỏng, chất bột.

Hàng dạng chất lỏng, chất bột là hàng rất nhạy cảm bởi có khả năng chứa các chất cấm, chất nguy hiểm bên trong. Người gửi hàng phải cam kết không chứa chất cấm và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

EBS sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục gửi hàng ở đầu xuất, cam kết xuất khẩu thành công lô hàng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói, chuẩn bị bao bì nhãn mác, soạn thảo chứng từ, đại diện thông quan xuất khẩu lô hàng.

Vận chuyển hàng khó mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm.

Mỹ phẩm gồm chủ yếu những mặt hàng như: son môi, phấn trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, dầu gội đầu, sơn móng tay... Đây là những mặt hàng khó gửi. EBS có thể gửi thành công hầu hết các mặt hàng mỹ phẩm đi quốc tế. Đặc biệt chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể gửi được nước hoa và sơn móng tay.

Thực phẩm khô các loại như: bánh kẹo, hoa quả sấy khô, bún miến khô, rau củ sấy khô... Chúng tôi có thể gửi được hầu hết các loại thực phẩm dạng khô đi quốc tế. Hiện nay chúng tôi khai thác gửi rất nhiều thực phẩm khô đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, Mỹ, New Zealand và Châu Âu.

Dược phẩm gồm có các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc. Chúng tôi nhận gửi được hầu hết tất cả các loại thuốc với tỷ lệ thành công lên tới 99.9%.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345