Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

 

Vận chuyển hàng xuất bao thuế

Vận chuyển hàng bao thuế nhập khẩu chuyên nghiệp và đảm bảo. Vận chuyển được nhiều loại hàng đến nhiều nước, bao thuế nhập khẩu, giao hàng tận nơi. Đặc biệt gửi bao thuế đi Malaysia, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha...

Vận chuyển hàng bao thuế nhập khẩu là một dịch vụ vận chuyển đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho người nhận hàng bởi tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nhập khẩu và hạn chế tối đa rủi do liên quan đến pháp lý khi nhập khẩu.

Vận chuyển hàng bao thuế nhập khẩu.

Chúng tôi sẽ phụ trách toàn bộ từ khâu nhận hàng, đóng gói, vận chuyển, thông quan xuất khẩu, thông quan nhập khẩu và bao chi phí nhập khẩu, giao hàng đến tận địa chỉ người nhận trong khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào từng nước.

Rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc là dịch vụ này khác với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường như thế nào? Đây là một câu hỏi mà tất cả khách hàng gửi hàng lần đầu sẽ nhầm lẫn. Nếu bên vận chuyển không tư vấn kỹ hoặc bỏ qua sẽ dễ dấn tới khiếu nại không đáng có.

Chuyển phát nhanh quốc tế thông thường là một dạng dịch vụ nhập khẩu, người nhận phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của luật pháp nước nhận để được thông quan và nhận hàng. Nhà vận chuyển chỉ có trách nhiệm vận chuyển và hỗ trợ thông quan nhập khẩu, người nhận phải cung cấp pháp nhân (nếu có yêu cầu) và nộp thuế (nếu có) khi nhận hàng.

Vận chuyển hàng xuất bao thuế đi các nước Châu Âu.

EBS cung cấp dịch vụ vận chuyển bao thuế đi một số nước ở Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan... Chúng tôi sẽ nhận và giao hàng tận nơi, bao các chi phí nhập khẩu thay cho người nhận.

Vận chuyển bao thuế được rất nhiều loại hàng khác nhau như: thực phẩm khô, thuốc, mỹ phẩm, quần áo, hàng thủ công mỹ nghệ...

Vận chuyển hàng xuất bao thuế đi một số nước Châu Á.

EBS hiện chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bao thuế đến một số nước như: Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Chúng tôi vận chuyển được hầu hết các mặt hàng ngoại trừ hàng cấm.

Với phương châm làm việc minh bạch và rõ ràng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và luôn lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345