Sidebar Menu

EBS Express chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đảm bảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345 - 0966 88 4044

 

Gửi thư đi quốc tế

Dịch vụ gửi thư đi quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo nhất. Nhận gửi thư đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, phát hàng tận nơi sau 2-4 ngày làm việc.

Gửi thư đi quốc tế, thực tế và giải pháp

Nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Giao thương giữa các thành phần kinh tế trong nước với thế giới ngày càng tăng. Các phương thức liên lạc qua các kênh online như email, chát, fax, hội thảo trực tuyến... đóng vai trò chủ yếu nhưng không thể thay thế hoàn toàn các giao kết bằng văn bản giấy. Nhu cầu gửi thư quốc tế tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp rất lớn và tăng trưởng đều theo từng năm.

Bên cạnh đó là nhu cầu lớn gửi thư đi quốc tế của các cá nhân như gửi hồ sơ giấy tờ, hồ sơ du học, hồ sơ ứng tuyển...

Thư gửi đi quốc tế thường là các văn bản, chứng từ gốc rất quan trọng mà nếu chẳng may mất hoặc thất lạc sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí làm lại cho người gửi. Do vậy đòi hỏi dịch vụ gửi thư đi quốc tế phải nhanh, an toàn và đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ gửi thư quốc tế của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, UPS, TNT, Fedex... và nhiều hãng mới mở khác. Mỗi dịch vụ đều có tiêu chuẩn về thời gian và giá cước khác nhau. Sự cạnh tranh giữa các hãng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đặc biệt là các khách hàng là đại lý trung gian.

EBS hiện cung cấp dịch vụ gửi thư đi quốc tế của nhiều hãng chuyển phát nhanh lớn. Chúng tôi được các hãng áp dụng bảng giá đặc biệt thường rẻ hơn tới 60% so với giá cước công bố. Khách hàng gửi thư đi quốc tế qua dịch vụ của EBS được hưởng rất nhiều tiện ích như:

  • Giá cước rẻ hơn.
  • Được hỗ trợ tận tình và chu đáo.
  • Hỗ trợ nhận và đóng gói tận nơi.

Gửi thư đi quốc tế tại Hà Nội

EBS cung cấp dịch vụ gửi thư đi quốc tế uy tín nhất đến từng khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI EBS VIỆT NAM
Trụ sở: Số 23 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM
Email: ebs.hanoi@gmail.com / info@ebs.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

024.3554 2345