Uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo

EBS là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi là đại lý thu gom và phân phối của nhiều hãng chuyển phát nhanh lớn. Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu và hàng hóa chuyên nghiệp đến mọi nơi trên thế giới.

Chuyển phát nhanh quốc tế tài liệu

Chuyển phát nhanh quốc tế thư từ, tài liệu, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thương mại… Giao phát tận nơi trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc. Hỗ trợ nhận hàng, cung cấp phong bì miễn phí tận nơi.

Dịch vụ gửi tài liệu quốc tế đảm bảo, uy tín và tin cậy nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa

Chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng hóa uy tín. Nhận và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ đóng gói miễn phí. Hỗ trợ kê khai và thông quan xuất nhập khẩu.

Gửi hàng khó, nhạy cảm

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng khó, hàng đặc biệt của chúng tôi. Chuyên cung cấp các giải pháp gửi hàng khó đi toàn cầu. Dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại tài liệu và hàng hóa. Giao hàng tận nơi đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 1-3 ngày đối với khu vực trung tâm các thành phố lớn. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với tài liệu hoặc hàng hóa thông thường có trọng lượng nhỏ.

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm phù hợp cho những lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn hơn 30kg. Giao hàng tận nơi đến hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. Thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày làm việc. Dịch vụ có lợi thế giá rẻ, tiết kiệm hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng khó

EBS là đơn vị duy nhất ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng khó đi quốc tế. Dịch vụ tính cho hàng dạng chất lỏng, chất bột, thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm... Giải pháp gửi hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hỗ trợ tư vấn, đóng gói và thông quan miễn phí.

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng bao thuế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao thuế đặc biệt áp dụng riêng cho thị trường các nước Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Campuchia. Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp dành cho các lô hàng cần xuất khẩu hoặc nhập bao thuế. Nhận và giao hàng tận nơi. Thời gian vận chuyển nhanh.

Bạn cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi

Giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm phong phú từ thực tiễn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp gửi hàng hiệu quả nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và hoàn toàn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc đóng gói, chứng từ, mở tờ khai hải quan. Bạn cũng không phải lo lắng nếu hàng bị luồng đỏ hay luồng vàng… vì tất cả chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thay cho bạn.

chuyển phát nhanh quốc tế
An toàn & Bảo mật

Lô hàng sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Mọi thông tin liên quan đến lô hàng sẽ được bảo mật tối đa.

Giao hàng nhanh

Quy trình vận chuyển và khai thác chuyên nghiệp giúp cải thiện tối đa thời gian giao hàng. Đảm bảo tốc độ nhanh nhất so với thị trường.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hỗ trợ kịp thời và miễn phí mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại đường dây nóng, email, zalo hoặc viber.